Gợi ý 3 mẫu sofa phòng khách nhỏ lý tưởng nhất

Đánh giá:
[star_rating themes="flat" id="2557"]
Ở những thành phố lớn hiện nay thường xảy ra tình trạng “quá tải” về dân số. Chính vì thế, những căn hộ chung cư với thiết kế cao tầng ngày càng trở nên phổ biến. Và gia đình sẽ sinh hoạt trên mặt bằng chung rộng khoảng 60m2 – 70m2. Vì vậy không gian diện tích phòng khách bị thu hẹp lại, chỉ khoảng 10m2 – 15m2 khiến cho rất nhiều gia chủ không biết nên chọn và bố trí nội thất phòng khách ra sao cho phù hợp. Dưới đây, sofathugian.vn sẽ giới thiệu đến bạn 3 mẫu sofa phòng khách nhỏ lý tưởng nhất vừa mang đến sự tiện nghi lại vừa giúp không gian thông thoáng.

Gợi ý 3 mẫu sofa phòng khách nhỏ lý tưởng nhất

Với những không gian phòng khách nhà chung cư có diện tích nho hẹp như hiện nay thì những mẫu sofa thiết kế nhỏ nhắn như ghế sofa văng, sofa góc chữ L hoặc những mẫu sofa thiết kế đa năng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Dưới đây, Nội Thất Nhập Khẩu Funika xin giới thiệu 3 mẫu sofa hoàn hảo nhất dành cho phòng khách nhỏ hẹp:

1. Mẫu ghế sofa đơn thư giãn

Ghế sofa thư giãn đơn màu vàng cực kì lạ mắt thiết kế dành cho phòng khách nhỏ

Diện tích nhỏ hẹp bạn có thể lựa chọn mẫu ghế sofa thư giãn thiết kế dạng đơn nhỏ gọn mà vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của chủ nhà. Đặc biệt, mẫu ghế này di chuyển linh hoạt nên bạn hoàn toàn có thể đặt trong phòng làm việc hay phòng ngủ tùy ý.

2. Ghế sofa góc chữ L – giải pháp tận dụng tối đa không gian

Cách bố trí bộ bàn ghế sofa phòng khách hợp phong thủy
Mẫu ghế sofa phòng khách nhỏ thiết kế dạng góc chữ L tận dụng tối đa không gian
Sofa góc là kiểu thiết kế dễ dàng phù hợp với bất kì không gian nào. Ưu điểm tuyệt vời của mẫu ghế này đó là dễ dàng di chuyển góc chữ L quay phải hoặc quay trái tùy vào không gian cua mỗi gia đình. Màu sắc, chất liệu đa dạng giúp bạn dễ dàng chọn được mẫu ưng ý nhất.

3. Mẫu ghế sofa phòng khách nhỏ thiết kế đa năng

Mẫu sofa đẹp thiết kế thông minh "2 trong 1" cực tiện ích
Mẫu sofa đẹp thiết kế thông minh “2 trong 1” cực tiện ích
Ghế sofa giường đa năng tích hợp “2 trong 1” là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho căn phòng khách nhỏ. Với thiết kế thông minh bộ ghế sofa vừa có thể tiếp khách nhưng khi cần với mục đích nghỉ ngơi thư giãn lại có thể kéo dài ra thành chiếc giường nhỏ xinh mà không tốn diện tích. Thật tiện nghi phải không nào!
Trên đây, Nội Thất Nhập Khẩu Funika đã giúp bạn tìm hiểu 3 mẫu ghế sofa đẹp dành cho phòng khách nhỏ. Hy vọng rằng bạn sẽ có cho mình sự lựa chọn thông minh nhất dựa trên nhu cầu sử dụng của gia đình.