Không gian phòng khách hiện đại hơn nhờ các mẫu ghế sofa đẹp

Ghế sofa cổ điển Châu Âu quý phái, sang trọng
Một không gian phòng khách có đẹp hay không là nhờ những đồ nội thất và cách bài trí của chủ nhà. Trong đó, bộ bàn ghế sofa là đồ nội thất quan trọng không thể thiếu trong bất kì căn phòng khách nào. Dưới đây, sofathugian.vn xin giới thiệu đến bạn các mẫu ghế sofa đẹp dành cho căn phòng khách hiện đại.

Không gian phòng khách hiện đại hơn nhờ các mẫu ghế sofa đẹp

Bạn đang tìm kiếm một bộ ghế sofa hiện đại phù hợp cho căn phòng khách của gia đình? Hãy tham khảo ngay 3 mẫu ghế sofa đẹp được ưa chuộng nhất trong năm 2018 để chọn được mẫu thích hợp nhất nhé.
Mẫu sofa đẹp cho phòng khách nhỏ
Bộ ghế sofa da màu trắng giúp căn phòng khách trở nên thoáng, rộng rãi hơn rất nhiều.
Một mẫu ghế sofa góc màu trắng sẽ dễ dàng phù hợp trong bất kì không gian phòng khách nào. Màu sắc này sẽ giúp chủ nhà “đánh lừa” thị giác của người nhìn tạo cảm giác căn phòng khách của gia đình trở nên rộng rãi gấp đôi so với kích thước ban đầu.
Ghế sofa giường màu xanh dương mát mẻ cho mùa hè
Ghế sofa giường đa năng màu xanh dương mát mẻ mang lại cảm giác tươi mới và sự tiện nghi cho gia đình
Một mẫu ghế sofa đẹp với thiết kế theo xu hướng mới nhất hiện nay dành cho những gia đình trẻ trung. Ghế sofa giường đa năng thiết kế “2 trong 1” có thể tiết kiệm được tối đa không gian diện tích cho phòng khách của gia đình. Khi cần nghỉ ngơi bạn có thể kéo dài ghế sofa giường để tạo thành chiếc giường tiện nghi để bạn có thể tận hưởng bộ phim hay nằm đọc sách, báo nhâm nhi ly tách trà, cafe yêu thích.
Ghế sofa cổ điển Châu Âu quý phái, sang trọng
Ghế sofa cổ điển Châu Âu quý phái, sang trọng
Lựa chọn một ghế sofa đẹp với thiết kế cổ điển màu nâu nhạt nhẹ nhàng phù hợp với căn phòng khách nhà biệt thự sang trọng. Những đường cong và họa tiết, hoa văn tinh tế là thiết kế mang tính nghệ thuật kết hợp chất liệu da cao cấp càng làm tăng thêm sự sang trọng, đẳng cấp cho phòng khách của gia đình. Sự phối hợp ăn ý với một bộ ban tra dep có thiết kế theo phong cách cổ điển với gam màu trắng tinh tế sẽ góp phần tô điểm thêm cho căn phòng khách trở nên ấn tượng.
Với mỗi không gian phòng khách được thiết kế theo phong cách khác nhau nên bạn cần lựa chọn được mẫu sofa phù hợp để góp phần tô điểm thêm cho căn phòng khách trở nên ấn tượng. Hy vọng rằng các mẫu ghế sofa đẹp trên sẽ cho bạn gợi ý hoàn hảo nhất với phòng khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.845.189