Vệ sinh sofa giường thông minh bền đẹp chỉ với 7 bước đơn giản

Đánh giá:
[star_rating themes="flat" id="2653"]
Ghế sofa giường thông minh thường được làm từ chất liệu vải nỉ nên rất dễ bám bụi bẩn, vụn từ đồ ăn,…. hay từ những thứ đồ chơi của trẻ nhỏ. Vì vậy, việc vệ sinh ghế sofa giường luôn bền đẹp như mới được xem là công việc quan trọng mà bất cứ gia chủ nào cũng cần phải biết. Ở bài viết này, siêu thị Nội Thất Nhập Khẩu Funika sẽ giúp bạn tìm hiểu cách vệ sinh sofa giường đa năng bằng vải sạch bong chỉ với 7 bước đơn giản dưới đây.

Vệ sinh sofa giường thông minh bền đẹp chỉ với 7 bước đơn giản

Đến với Siêu thị Nội Thất Nhập Khẩu Funika bạn sẽ được sở hữu sản phẩm ghế sofa giường thông minh chất lượng cao. Tuy nhiên, để đảm bảo được độ bền của ghế sofa giường thì bạn cần phải nắm được 7 bước vệ sinh đơn giản, nhanh chóng dưới đây.
Bộ sofa ở trạng thái đã kéo dài ra thành chiếc giường đôi êm ái
Vệ sinh ghế sofa giường thông minh nhập khẩu đảm bảo độ bền đẹp, sạch sẽ dài lâu
– Bước 1: Tháo đệm khỏi bộ sofa giường đa năng và tìm những vật dụng bị rơi trong khe ghế và nhặt gọn chúng bằng tay.
– Bước 2: Tháo vỏ bọc ghế sofa một cách khéo léo và giặt sạch, phơi khô vải bọc. Lưu ý với chất liệu vải thông thường thì bạn có thể giặt bằng tay nhưng với nỉ hay nhung thì tốt nhất bạn nên mang đến tiệm giặt để đảm bảo được độ bền và sự sạch sẽ.
– Bước 3: Mở chiếc sofa giường gấp ra và nâng chân ghế lên lật xuống với khoảng cách an toàn. Tháo tấm nệm và làm sạch một cạc cẩn thận.
– Bước 4: Sử dụng máy hút bụi bề mặt nệm đánh bay những hạt bụi bám trên nó. Sau đó dùng miếng vải sạch nhúng vào nước đã hào tan xà phòng để làm sạch những vết bẩn dính trên nệm. Sau đó mang tấm nệm đó phơi chỗ khô ráo.
– Bước 5: Đối với những tấm nệm có bề mặt không thể tháo rời hãy sử dụng máy hút bụi để làm sạch chúng. Sử dụng bàn chải chân không được đi kèm cùng máy hút bụi để loại bỏ bụi bẩn từ bề mặt phẳng.
Ghế sofa giường mang đến những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất cho gia đình
Vệ sinh ghế sofa giường thông minh đảm bảo độ bền đẹp sẽ giúp cho căn phòng khách luôn trong lành, an toàn cho người sử dụng
– Bước 6: Xử lý vết bẩn dính trên vải bọc sofa giường theo hướng dẫn của nhà cung cấp. Sử dụng chất tẩy dành riêng cho vải bọc để giặt và dung môi giặt khô đối với những chất liệu không thế giặt. Làm ẩm một miếng vải với xà phòng hoặc dung môi và xóa các vết nhơ trên giường sofa cho đến khi chúng mờ dần rồi để chúng khô cong.
– Bước 7: Dùng một miếng vải ẩm trên phần không có vải bọc của giường sofa như khung kim loại hoặc chân gỗ. Loại bỏ bụi bẩn, sau đó lau khô chúng bằng một miếng vải khô.
Hy vọng những chia sẻ trên của chúng tôi sẽ giúp gia đình bạn có thể sử dụng bộ ghế sofa giường thông minh bền đẹp lâu dài nhất có thể. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn được mẫu bàn trà đẹp phù hợp nhất với bộ sofa và diện tích căn phòng khách.